iPhone 7 bị bể màn hình sau khi va chạm? Bạn không biết phải xử lý sự cố này như thế nào? Hãy cùng tham khảo những thông tin chia sẻ sau đây.

Tại sao iPhone 7 được thiết kế bảo vệ tốt nhưng vẫn dễ gặp phải tình huống iPhone 7 bị bể màn hình. Lớp cường lực của iPhone 7 khá mỏng và nhẹ, vì vậy nó không thể nào nâng đỡ nổi phần lực tác động vào iPhone 7. Đặc biệt với những ngoại lực mạnh. Rơi vỡ và bị tì đè bởi vật nặng chính là một trong hai nguyên nhân gây bể màn hình iPhone 7 nhiều nhất. Vì vậy để hạn chế tình huống này người dùng nên sử dụng cẩn thận để hạn chế những va chạm.

iPhone 7 bi be man hinh

Cách xử lý khi iPhone 7 bị bể màn hình

Như đã nói ở trên tác động lực chính là nguyên nhân chính khiến iPhone 7 bị bể màn hình. Rơi iPhone từ trên bàn làm việc, bị một cuốn sách dày tì lên trong thời gian dài… Tất cả những điều đó sẽ khiến iPhone 7 dễ dàng bị tổn thương màn hình.

Khi iPhone 7 bị bể màn hình hãy kiểm tra xem máy đã gặp những vấn đề gì. Khi va chạm dấu hiệu đầu tiên mà chúng ta có thể nhìn thấy đó là những vết nứt vỡ. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra lại máy xem liệu cảm ứng của iPhone có còn hoạt động tốt không, nguồn như thế nào…Những lỗi này có thể biểu hiện rõ ràng ngay trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó bạn có thể kiểm tra thử bằng cách khởi động lại hoặc restore máy.

Nếu máy sử dụng bình thường, ổn định bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 7 mới để “làm đẹp” lại bộ mặt của chiếc iPhone là được. Với trường hợp nghiêm trọng hơn bạn có thể phải thay màn hình hoặc một số linh kiện của máy.

iPhone 7 bi be man hinh

Ai sẽ giúp bạn xử lý sự cố màn hình tốt nhất?

Để khắc phục iPhone 7 bị bể màn hình hoặc các sự cố màn hình khác. Bạn cần có một người giúp đỡ thấu hiểu vấn đề. Bởi chắc chắn không ai thích dùng một chiếc iPhone bị “khiếm khuyết”. Những vết nứt vỡ đơn giản thôi cũng có thể khiến chiếc iPhone mất sang trọng. Đó là những lý do bạn cần FASTCARE giúp đỡ. Trung tâm sẽ trả lại sự hoàn hảo xinh đẹp cho chiếc iPhone của bạn.

FASTCARE chuyên về dịch vụ sửa chữa sự cố màn hình iPhone. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm FASTCARE hứa hẹn mang đến cho người dùng những kết quả hài lòng nhất. Thêm vào đó mức giá cho chi phí sửa chữa màn hình ở FASTCARE là cực kì ưu đãi. Rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Chất lượng, rẻ và thân thiện – hãy tới với chúng tôi để không phải lo lắng về iPhone 7 bị bể màn hình hay bất kì một sự cố khác.

iPhone 7 bị bể màn hình cần xử lý thế nào?
5 (100%) 1 vote