Hãng Asus vừa tung ra hai siêu phẩm mang tên Asus Zenfone 2 và Zenfone C với cấu hình vô cùng mạnh mẽ, thiết kế vô cùng sang trọng, đường cong mềm mại nhưng vô cùng cứng cáp, đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng Zenfone 2 và Zenfone c. Hai siêu phẩm sẽ hứa hẹn là một côn sốt trên thị trường di động việt nam.

man hinh zenfone 2

Thông tin về màn hình Zenfone 2 và Zenfone c

Với kích thước màn hình Asus Zenfone 2 lên đến 5.5” inch cho hiển thị xuất sắc với loại màn hinh ISP cho chất lượng hình ảnh hơn cả mong đợi.

Màn hình Asus Zenfone C có kích thước màn hình chỉ có 4.5 inch cùng độ phân giải 854 x 480 pixel và sử dụng tấm nền TFT LCDkhông giống như IPS LCD của phiên bản Zenfone 4 A450. Độ phân giải của Zenfone c là hơi thấp nhưng là mức phổ biến của các smartphone tầm thấp với mức giá mềm.

thay man hinh Asus Zenfone C gia re

Trong quá trình sử dụng, người dùng không thể tránh khỏi những sự cố làm màn hình Zenfone 2 & Zenfone C bị bể mặt kính, nứt màn hình, hay tệ hơn là liệt cảm ứng, không lên màn hình…Những lúc này bạn cần tìm một địa chỉ thay màn hình mặt kính Zenfone uy tín, chính hãng tại TP.HCM là một điều vô cùng cần thiết lúc này.

Trung tâm nào thay màn hình Asus Zenfone uy tín tại TPHCM ?

Thay màn hình zenfone 2 ở đâu? Giá thay màn hình Asus Zenfone c? Thay màn hình Zenfone 2 giá rẻ tại tphcm? Thay màn hình cảm ứng zenfone c? Là những câu hỏi mà khách hàng thắc mắc khi màn hình Zenfone 2 bị sự cố. Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp tại FASTCARE, cái tên đã được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone tại TPHCM. Trăm nghe không bằng một thấy hãy đến và trải nghiệm dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone 2 tốt nhất Fastcare mang đến.

Giá thay màn hình cảm ứng Asus Zenfone C và Zenfone 2 là bao nhiêu?

Bạn vui lòng tham khảo bảng giá bên dưới. Xin lưu ý khi đem máy lại Trung tâm bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra tình trạng của máy và báo giá, đồng ý thì nhân viên bên FASTCARE sẽ tiến hành thay màn hình Zenfone 2 và thay màn hình Zenfone C ngay lấy liền cho quý khách.

Asus Zenfone 2:

Thay mặt kính – cảm ứng: 500K

Thay Màn Hình: 800k

Xử lý: 40 – 90 phút

BH: 3 tháng

thay man hinh asus zenfone 2 hcm

Asus Zenfone c:

Thay mặt kính – cảm ứng: 500K

Thay Màn Hình: Liên Hệ

Xử lý: 40 – 90 phút

BH: 3 tháng

thay man hinh asus zenfone c hcm

Có thế ban quan tâm: Thay màn hình Zenfone 2 giá bao nhiêu

Bạn hiện muốn tìm cho mình các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình các dòng sản phẩm Zenfone 2 hay Zenfone C giá rẻ uy tín tạo tphcm. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi. Trung tâm sử chữa, thay màn hình Zenfone uy tín FASTCARE.

Chúng tôi, FASTCARE hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thay màn hình cảm ứng Zenfone 2 & Zenfone C chính hãng tại TP.HCM
Đánh giá bài viết