Thay màn hình iPhone chất lượng, uy tín với giá thành rẻ và linh kiện chính hãng luôn là dịch vụ có nhu cầu từ phía khách hàng.

Địa chỉ thay màn hình iPhone chuyên nghiệp tại TP.HCM

Hiện nay, bạn có thể tìm được một trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone ở bất kì đâu bởi dịch vụ này đang rất phát triển ở Việt Nam. Nhưng nếu trung tâm mà bạn cần tìm kiếm phải đáp ứng các nhu cầu về chất lượng, giá cả hay thời gian thì đó lại không phải là một chuyện đơn giản.

Để giải quyết vấn đề này, bạn nên đến FASTCARE, địa chỉ được nhiều người dùng iOS lựa chọn nhờ có dịch vụ thay màn hình iPhone chuyên nghiệp, nhanh chóng, vừa tốt về chất lượng, vừa hợp lí về giá thành.Không chỉ vậy, khi tới đây, bạn còn được nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ một cách tận tình và miễn phí.

Thay man hinh iPhone gia re

Thay màn hình iPhone tại FASTCARE, bạn được gì?

Với mục đích hoạt động là hài lòng mọi khách hàng đến với trung tâm, kể cả những khách hàng khó tính nhất, FASTCARE đã đem đến dịch vụ thay màn hình iPhone đáp ứng mọi tiêu chí mà các khách hàng đang tìm kiếm:

– Thay màn hình iPhone với linh kiện chính hãng, chất lượng, mới còn nguyên tem và được nhập khẩu từ nước ngoài. Trung tâm tuyệt đối không sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc hay hàng kém chất lượng.

– Chi phí dịch vụ rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau và luôn được cập nhật thường xuyên để khách hàng tiện theo dõi.

– Quy trình thay thế diễn ra nhanh chóng, chỉ mất từ 40 đến 90 phút giúp khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày mà không phải để máy qua đêm.

– Chế độ bảo hành dài lên tới 1 năm. Bảo hành vĩnh viễn đối với các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình. Nếu có lỗi kĩ thuật xảy ra trong 3 tháng đầu cũng được bao đổi miễn phí.

– Trung tâm có chế độ bảo mật thông tin khách hàng uy tín.

Thay man hinh iPhone uy tin

Quy trình thay màn hình thay màn hình tại FASTCARE

Thay màn hình iPhone ở FASTCARE luôn được diễn ra theo quy trình công khai, minh bạch, khoa học và chuyên nghiệp. Điều đó được thể hiện ở các bước sau:

Bước 1: Nhân viên nhận máy iPhone bị hư hỏng từ phía khách hàng để kiểm tra lỗi tổng quan và xác định dịch vụ có thể khắc phục được lỗi hư hỏng đó.

Bước 2: Nhân viên trung tâm tư vấn cho khách hàng những thông tin liên quan đến dịch vụ như chi phí, thời gian xử lí, chế độ bảo hành và những ưu đãi, khuyến mại (nếu có) kèm theo.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật tiến hành sửa chữa. Khách hàng được theo dõi trực tiếp quá trình này.

Bước 4: Sau khi quá trình thay màn hình iPhone hoàn tất, bộ phận kĩ thuật sẽ kiểm tra lại máy rồi đưa cho khách hàng kiểm tra lại lần nữa.

Bước 5: Nếu đã cảm thấy hài lòng với dịch vụ thì khách hàng tiến hành thanh toán chi phí. Cuối cùng, khách chỉ cần nhận giấy biên lai, bảo hành và máy từ nhân viên.

Thay man hinh iPhone chat luong

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình iPhone uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng? Bạn luôn muốn được tư vấn nhiệt tình và miễn phí khi sử dụng dịch vụ này? Hãy đến với FASTCARE để được thay màn hình iPhone 7 đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!