Địa chỉ nào thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chính hãng? Trung tâm nào thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus uy tín và có thể lấy ngay?

Có thể nói F1, F1s, F1 Plus là những chiếc smartphone của hãng điện thoại Oppo được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong thời gian vừa qua. Có thể đáp ứng nhu cầu từ tối thiểu đến cao cấp của người dùng từ tính năng, thiết kế cho đến cấu hình, Oppo F1, F1s, F1 Plus nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình trải nghiệm, chiếc điện thoại này vẫn có thể bị hư hỏng về màn hình bởi nhiều lí do khác nhau khiến người dùng phải sử dụng đến dịch vụ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus mới có thể khắc phục hoàn toàn sự cố. Vậy bạn nên sử dụng dịch vụ này ở đâu?

Nếu đang ở TP.Hồ Chí Minh thì FASTCARE chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với những ưu điểm về chất lượng của dịch vụ cùng giá cả, thời gian xử lí, chế độ bảo hành và phong cách làm việc của nhân viên, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Oppo F1 chuyên nghiệp tại đây.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus

Nguyên nhân khiến màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus bị hư hỏng

Màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus có thể bị hư hỏng do lỗi khách quan từ nhà sản xuất. Dù vậy, khả năng này là rất thấp bởi nhà sản xuất luôn kiểm tra sản phẩm kĩ lưỡng trước khi cho xuất xưởng. Do đó, lỗi chủ quan, sơ ý của người dùng chính là nguyên nhân chủ yếu khiến Oppo F1, F1s, F1 Plus bị hư hỏng về màn hình. Cụ thể là:

– Người dùng để máy bị ngấm nước, để máy trong môi trường ẩm ướt hoặc có nhiều hóa chất độc hại.

– Người dùng vô tình làm rơi máy, để máy va chạm mạnh với vật cứng hoặc vật nhọn.

– Sau một thời gian dài sử dụng, màn hình bị xuống cấp, ám màu.

Dấu hiệu cần thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus

Hiểu một cách đơn giản, màn hình của Oppo F1, F1s, F1 Plus bao gồm lớp mặt kính đi liền cảm ứng ở bên ngoài và màn hình hiển thị ở trong. Vì vậy, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus khi thấy máy có những dấu hiệu sau:

– Màn hình LCD của máy xuất hiện sọc ngang dọc, sọc nhiễu, đốm trắng đen, đốm sáng, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết.

– Màn hình hiển thị sai màu, bị loang lổ, nhòe mực, hiển thị chập chờn hay không thể hiển thị.

Ngoài ra, trong trường hợp máy bị bể, nứt mặt kính mà điều này không làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng và hiển thị của máy thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới để không làm gián đoạn quá trình sử dụng.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus gia re

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus bao nhiêu tiền?

Chi phí sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn khi đã có dịch vụ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus giá rẻ tại FASTCARE. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

  • Thay mặt kính Oppo F1: 350k
  • Thay màn hình Oppo F1: 950k
  • Thay mặt kính Oppo F1s: 350k
  • Thay màn hình Oppo F1s: 1.050k
  • Thay mặt kính Oppo F1 Plus: 600k
  • Thay màn hình Oppo F1 Plus: Liên hệ

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và chỉ áp dụng cho khách lẻ. Mọi thắc mắc về giá và các thông tin khác liên quan đến giá cả, bạn có thể liên hệ tới Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus chat luong

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất chỉ có tại FASTCARE. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ thay màn hình Oppo F1s, F1, F1 Plus với nhiều ưu đãi.

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chính hãng
Đánh giá bài viết