Thay màn hình Oppo F1 Plus giá bao nhiêu? Thay màn hình Oppo F1 Plus ở đâu chất lượng với linh kiện chính hãng và giá cả phải chăng?

Thay màn hình Oppo F1 Plus giá bao nhiêu là thắc mắc hàng đầu của những người đang cần tới dịch vụ này. Đối với khách hàng, ngoài chất lượng thì chi phí luôn là yếu tố quyết định tới sự lựa chọn địa chỉ thay màn hình của họ. Chính vì vậy, khách hàng luôn tìm kiếm một nơi thay màn hình Oppo F1 Plus chuyên nghiệp, chất lượng nhưng có mức giá phù hợp với túi tiền của mình.

Hiểu được điều đó, FASTCARE – một trong những trung tâm thay màn hình Oppo tiên phong tại TP. Hồ Chí Minh đã luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus tại trung tâm trong mọi yếu tố từ chất lượng, chi phí, thời gian xử lí cho đến quy trình thay thế và chế độ bảo hành. Vì vậy, các khách hàng khi sử dụng dịch vụ này tại đây, có đến 99% cảm thấy hài lòng.

Thay man hinh Oppo F1 Plus gia bao nhieu

Thay màn hình Oppo F1 Plus giá bao nhiêu?

Bạn sẽ có được một đáp án khiến mình hài lòng khi đến với FASTCARE. Bởi với quy trình nhập linh kiện với số lượng lớn trực tiếp mà không qua trung gian, giá của dịch vụ này tại đây luôn thuộc top cạnh tranh nhất khu vực TP.Hồ Chí Minh.

Để biết thêm về giá của dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus, mời bạn xem tại đây: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-oppo-f1-f1-plus/

Bên cạnh chất lượng tốt, chi phí rẻ, khách hàng sử dụng dịch vụ tại FASTCARE còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

– Được hoàn trả lại tiền khi không thấy hài lòng về dịch vụ.

– Khách hàng được tặng combo vệ sinh máy.

– Điện thoại của quý khách sẽ được kiểm tra một cách toàn diện.

– Khách hàng sử dụng dịch vụ cho 2 máy sẽ được giảm ngay 100k, khách hàng đến trung tâm vào lần tiếp theo được giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực chất lượng.

Bạn cần thay màn hình Oppo F1 Plus khi nào?

Hầu hết các trường hợp đến thay màn hình Oppo F1 Plus tại FASTCARE đều gặp phải 1 trong 2 trường hợp hư hỏng sau đây:

Trường hợp 1: Khách hàng chỉ cần thay mặt kính Oppo F1 Plus khi mặt kính của máy bị bể, nứt, trầy xước nhưng chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn có thể hoạt động bình thường.

Trường hợp 2: Khách hàng phải thay màn hình Oppo F1 Plus nguyên bộ khi cảm ứng của máy bị liệt, đơ, nhảy loạn, bấm không ăn,… Đồng thời, màn hình có thể bị sọc, đốm, loang lổ, chảy mực, nhòe màu hay thậm chí không thể hiển thị.

Thay man hinh Oppo F1 Plus gia bao nhieu hien nay?

Thay màn hình Oppo F1 Plus giá bao nhiêu là điều bạn đang thắc mắc? Địa chỉ thay màn hình Oppo F1 Plus chất lượng là điều mà bạn đang cần tìm? Nếu vậy, FASTCARE chính là nơi giải đáp cho bạn thắc mắc trên và cũng chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để luôn được hỗ trợ tận tình và miễn phí.

Thay màn hình Oppo F1 Plus giá bao nhiêu?
Đánh giá bài viết