Thay màn hình Oppo là dịch vụ đang có nhu cầu từ nhiều khách hàng. FASTCARE cam kết mang tới dịch vụ thay màn hình Oppo chất lượng với linh kiện chính hãng.

Khi Oppo không may bị hư hỏng về màn hình, thay màn hình Oppo sẽ là dịch vụ mà các khách hàng cần tới. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng luôn muốn tìm kiếm một trung tâm có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: chất lượng tốt, giá thành hợp lí, thời gian thay thế nhanh chóng, quy trình thay thế chuyên nghiệp và có chế độ bảo hành lâu dài. Vậy đâu là nơi có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí này?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thay màn hình Oppo lại sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú, hệ thống trang thiết bị hiện đại, FASTCARE luôn là địa chỉ quen thuộc của người dùng Oppo tại TP.HCM. Khi tới đây, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ thay màn hình với tất cả các tiêu chí mà mình đang tìm kiếm.

Thay man hinh Oppo

Quy trình thay màn hình Oppo tại FASTCARE?

Thay màn hình Oppo tại FASTCARE luôn được diễn ra theo một quy trình chuyên nghiệp và khoa học với các bước cụ thể sau:

Bước 1: Nhân viên nhận máy Oppo bị hư hỏng từ phía khách hàng và lắng nghe khách trình bày sơ qua tình trạng máy.

Bước 2: Nhân viên trung tâm tiến hành kiểm tra máy ngay trước mặt khách hàng để xác định chính xác lỗi hư hỏng. Từ đó, nhân viên sẽ đề xuất phương án khắc phục tối ưu, tư vấn chi phí của dịch vụ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì máy sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật để tiến hành sửa chữa. Quy trình này luôn diễn ra công khai với thời gian thay thế nhanh chóng.

Bước 4: Nhân viên kiểm tra lại máy lần cuối rồi bàn giao máy cho khách hàng kiểm tra cho đến khi nào khách hàng cảm thấy thật sự hài lòng.

Bước 5: Khách hàng tiến hành thanh toán và nhận biên lai, giấy bảo hành từ nhân viên FASTCARE.

Thay man hinh Oppo chat luong

Tại sao nên thay màn hình Oppo tại FASTCARE?

Dịch vụ thay màn hình Oppo tại FASTCARE luôn đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đang tìm kiếm. Đó là:

– Trung tâm chỉ sử dụng linh kiện chất lượng, mới còn nguyên tem và được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuyệt đối không sử dụng linh kiện giả, kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Thay màn hình Oppo lấy ngay với thời gian chờ đợi từ 40 đến 90 phút. Trung tâm không giữ lại máy của khách hàng qua đêm nên khách có thể lấy máy ngay trong ngày.

– Quy trình thay thế diễn ra công khai, minh bạch với sự thực hiện của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao.

– Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng.

– Chi phí dịch vụ thấp nhất thị trường TP.HCM, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và luôn được cập nhật thường xuyên để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi.

– Thời hạn bảo hành lâu dài, lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Bảo hành vĩnh viễn đối với các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình.

Thay man hinh Oppo gia re

FASTCARE là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi cần thay màn hình Oppo chất lượng, giá rẻ với linh kiện chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.