Trung tâm FASTCARE cung cấp nhiều dịch vụ thay màn hình khác nhau. Trong đó có dịch vụ thay màn hình Sony Z5 chính hãng giá rẻ.

Một trong những dịch vụ có nhu cầu cao từ khách hàng hiện nay là thay màn hình Sony Z5 chính hãng giá rẻ. Nếu đang cần sử dụng dịch vụ này thì bạn đừng quên ghé qua với FASTCARE nhé.

FASTCARE – địa chỉ thay màn hình Sony Z5 chính hãng

Là một chiếc smartphone nam tính với thiết kế đơn giản mà sang trọng, dù không cầu kì nhưng lại vô cùng hoàn thiện, Sony Z5 ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được sự quan tâm và yêu thích từ đông đảo tín đồ Android. Dù vậy, với kích thước khá lớn, người dùng Sony Z5 lại khó điều khiển máy bằng một tay nên thường làm máy bị rơi rớt, gây ra những hư hỏng về màn hình. Do đó, thay màn hình Sony Z5 chính hãng là dịch vụ mà nhiều khách hàng đang cần tới.

Thay man hinh Sony Z5 chinh hang gia re

Nhiều người đang có nhu cầu được thay màn hình Sony Z5 chính hãng

Trong số các trung tâm đang cung cấp dịch vụ này hiện nay, FASTCARE là nơi được nhiều anh em công nghệ lựa chọn. Với chất lượng tốt đi kèm với mức chi phí hợp lý, nhân viên lại thân thiện, nhiệt tình, FASTCARE luôn tạo ra cảm giác yên tâm và hài lòng cho mọi khách hàng đến thay màn hình Sony Z5 ở đây.

Ưu điểm của thay màn hình Sony Z5 tại FASTCARE

Tại FASTCARE, dịch vụ thay màn hình Sony Z5 ở đây luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

☑ Linh kiện mới, zin 100%, chính hãng và chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng được test linh kiện thoải mái trước khi sử dụng dịch vụ.

☑ Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng, bao xài thoải mái trong 3 tháng đầu, nếu có lỗi kĩ thuật trong thời gian này sẽ được đổi mới miễn phí. Các trường hợp hở sáng, hở bụi, bọt màn hình cũng được bảo hành vĩnh viễn.

☑ Thay màn hình trong 40 đến 90 phút. Khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày mà không phải để máy qua đêm.

☑ Chi phí dịch vụ rẻ nhất thị trường, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng.

☑ Quy trình thay thế luôn được diễn ra công khai, minh bạch nên tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách xảy ra.

thay màn hình Sony Z5 chính hãng giá rẻ

Thay màn hình Sony Z5 chính hãng giá rẻ tại FASTCARE

Các khách hàng luôn đưa ra những phản hồi tốt cho dịch vụ thay màn hình Sony Z5 chính hãng giá rẻ tại FASTCARE. Vì vậy, khi cần đến dịch vụ này thì bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé. Hotline: 0964 234 586.

Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Sony Z5 chính hãng uy tín

Thay màn hình Sony Z5 chính hãng giá rẻ
Đánh giá bài viết